Mô hình nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Nhà thép tiền chế có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn nên tối ưu được thời gian và chi phí triển khai, lắp đặt và mở rộng sau này dễ dàng hơn.

Chi phí ban đầu cho việc thiết kế nhà thép không cao nhưng có thể đảm bảo cho chủ đầu tư về những thông số, tính toán và tiết kiệm chi phí rất nhiều do chỉ làm theo bản thiết kế nhà thép đã chuẩn bị sẵn.

Công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai chuyên thiết kế – thi công nhà thép, nhà tiền chế và xây dựng nhà thép với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà thép và nhà công nghiệp, dân dụng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép với các phần mềm tính toán thiết kế chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn Việt nam, Mỹ, úc, … như SAP, TEKLA, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế và sự kiểm soát thiết kế được thực hiện tối ưu. Ngoài ra với các dự án lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực công nghệ khác chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, công ty tư vấn, trường Đại học Xây dựng và các cơ quan có chuyên ngành liên quan.

Công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai luôn tự hào là Nhà cung cấp kết cấu thép Việt Nam hàng đầu với đầy đủ năng lực để cạnh tranh và trúng thầu trong các dự án trong nước và nước ngoài. Các công trình mà chúng tôi đã thực hiện đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả đã tạo ra sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.

60

Bài Viết Liên Quan