NHÀ PHỐ KHUNG THÉP

Với nhu cầu xây dựng nhanh, giá thành rẻ và giảm tải trọng cho kết cấu móng. Nhà phố khung thép ở Hà Nội đã được quan tâm và triển khai ngày càng nhiều, điển hình là nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, show room thương mại…

Trong vài năm trở lại đây, các loại vật liệu sàn, tường, trần phát triển phong phú và có rất nhiều sự lựa chọn cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Nhà khung thép càng thể hiện được ưu thế của nó và ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và lắp dựng các dự án nhà nước, tư nhân trong nước cũng như nước ngoài. Công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai  cam kết vẫn sử dụng những loại vật liệu tốt nhất với quy trình đầy đủ nhất cho hạng mục kết cấu thép nhà dân dụng mà Công ty nhận triển khai.

  • Thép SS400, Q235 hoặc tương đương ( tuyệt đối không dùng thép cũ, thép gia công kém chất lượng)
  • Sơn 1 lớp chống rỉ Alkyd và 2 lớp sơn màu. ( màu do chủ nhà chọn)
  • Bu lông móng M22; M24 cấp bền 5.6 ( chế tạo từ thép CT34 trở lên); 1 bộ bao gồm 1 bu lông, 2 long đen, 2 ê cu
  • Bu lông liên kết M20, M22 cường độ cao cấp bền 8.8; 1 bộ bao gồm 1 bu lông, 2 ê cu, 2 long đen phẳng và 1 long đen vênh ( có tác dụng tăng khả năng chịu rung cho công trình, đặc biệt là các công trình gần đường giao thông)
  • Quy trình lắp dựng chuyên nghiệp, hệ khung thép sau khi lắp dựng được cân chỉnh và vệ sinh sạch sẽ, sơn lại trước khi bàn giao cho chủ nhà…
  • Nhà ống kết cấu thép 44 m2 tại Nhật Bản

Bài Viết Liên Quan