Giới Thiệu – Hoàng Mai Steel

Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai được đổi tên từ công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công nghiệp Việt Nam, chính thức thành lập ngày 11 tháng 06 năm 2012, Hoàng Mai Steel chuyên thiết kế sản xuất thi công kết cấu thép, các loại khung nhà thép tiền chế, nhà thép dân dụng, tấm lợp mái, tôn PU, sàn deck, cung cấp các loại phụ kiện tôn, bulong liên kết…

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”. Cũng chính vì vậy Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai luôn cố gắng trang bị đồng bộ và ổn định công nghệ sản xuất tiên tiến, nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề thông qua việc trau đồi kiến thức và thi sát hạch, cùng với đó là đội ngũ bán hàng năng động với một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ hướng đến sản phẩm đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống máy móc, thiết bị, vật liệu của Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai
Công ty trang bị đồng bộ nhiều loại máy móc, thiết bị như: máy cắt CNC, máy cắt thép hình, máy sấn, máy đột lỗ, máy khoan, máy gá, máy hàn, máy phun bi…. Đặc biệt, nguồn vật tư vật liệu đầu vào đều được nhập từ các hãng có thương hiệu uy tín trên thị trường.
Với năng lực gia công, chế tạo kết cấu thép và năng lực thi công, xây dựng, luôn đảm bảo các bước công việc được thực hiện rõ ràng, các yêu cầu kiểm soát kỹ thuật nghiêm ngặt, tiến độ thi công nhanh chóng, bảo hành công trình chuyên nghiệp, Hoàng Mai Steel đã và đang thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về giá cả, chất lượng và mỹ quan công trình.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Hoàng Mai Steel từng bước khẳng định uy tín qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững và trở thành đơn vị hàng đầu về kết cấu thép và xây dựng.

Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng mai có nhà máy sản xuất kết cấu thép và sản phầm cơ khí tại Km45 Quốc lộ 5, Thị trấn Lai Cách, H. Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương với công suất 7200 tấn/năm; cung cấp và thi công sản phẩm tôn lợp và bao che tương đương 270 000m2 nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn bài bản, đã tham gia tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho nhiều công trình công nghiệp, kho tàng, bến bãi trong nước và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần phục vụ khách hàng.
Kết cấu thép & xây dựng Hoàng Mai là đối tác của nhiều đơn vị trong và ngoài nước có thể kể đến như Cong ty CP giấy Hải phòng Hapaco, Công ty CP Đầu tư và xây dựng số 18.3, Công ty CP xây dựng Hataco, Công ty CP tập đoàn Hồ Gươm, Công ty CP Licogi 12 và nhiều đối tác khác

Một số dự án tiêu biểu của Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai có thể kể đến như:
– Nhà hàng thép khách sạn Hồng Vận
– Nhà máy giấy Công ty cổ phần giấy Hải phòng Hapaco
– Nhà xưởng sản xuất K35
– Nhà để xe Quang Châu – Bắc Giang

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN ĐỂ DẪN ĐẦU

Công ty CP Kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai xác định mục tiêu trở thành nhà thầu sản xuất lắp đặt nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về năng lực, tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư, công ty không ngừng cập nhật, cải tiến những công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm – Dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế.
Bên cạnh đó, hướng tới sự đa dạng của thị trường, Hoàng Mai Steel luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng thể công trình, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình. Từ đó, mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp – Hoàng Mai Steel sẵn sàng, tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp!

Công ty Cổ phần Kết cấu thép xây dựng – Hoàng Mai

Email: hoangmaizamil@gmail.com
Điện thoại : 0937 912 855
Fanpage: Công ty CP kết cấu thép xây dựng Hoàng Mai