Dự án Nhà máy Bao Bì Ống Giấy – Hoàng Mai Steel

Dự án: “Nhà máy Bao Bì Ống Giấy Hải Dương” tại thị trấn Phú Thái – Kim Thành – Hải Dương là một trong những công trình mà Kết cấu thép Hoàng Mai đang triển khai thi công lắp dựng những ngày cuối tháng 8/2021. Công trình được Kết cấu thép Xây dựng Hoàng Mai […]

Dự án: “Nhà máy Bao Bì Ống Giấy Hải Dương” tại thị trấn Phú Thái – Kim Thành – Hải Dương là một trong những công trình mà Kết cấu thép Hoàng Mai đang triển khai thi công lắp dựng những ngày cuối tháng 8/2021.
Công trình được Kết cấu thép Xây dựng Hoàng Mai thiết kế gia công sản xuất và thi công có quy mô kết cấu thép 2 tầng với tổng diện tích 1 sàn gần 2600m2, trong đó tầng 2 sử dụng kết cấu thép, sàn deck và bê tông tại chỗ, tầng mái sử dụng kèo thép xà gồ và cửa trời. Hệ bao che mái là tôn lợp 3 lớp, Hệ bao che thưng sử dụng tường bao 220.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid – 19 vẫn tiếp tục hoành hàng dẫn đến phải giãn cách nhưng bằng nỗ lực của cả chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án đã bắt đầu được tiến hành lắp dựng tại công trường.

Trân trọng cám ơn Quý chủ đầu tư đã tin tưởng Kết cấu thép Xây dựng Hoàng Mai.

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp dựng kết cấu chính tại dự án những ngày đầu tiên:

 


 

 

Danh mục:
Tags: