Dự án nhà xưởng Johnson Health – Giai đoạn 2 – Hoàng Mai Steel

Dự án: “Mở rộng nhà xưởng và các công trình phụ trợ giai đoạn 2 – Công ty TNHH Johnson Health VN” tại xã An Bình – Huyện Thuận Thành – Tỉnh Bắc Ninh Đây là dự án có quy mô lớn, KCT Hoàng Mai rất vinh dự được Tổng thầu tin tưởng giao nhiệm […]

Dự án: “Mở rộng nhà xưởng và các công trình phụ trợ giai đoạn 2 – Công ty TNHH Johnson Health VN” tại xã An Bình – Huyện Thuận Thành – Tỉnh Bắc Ninh

Đây là dự án có quy mô lớn, KCT Hoàng Mai rất vinh dự được Tổng thầu tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế kết cấu thép, gia công sản xuất và thi công hiện trường hạng mục”Kết cấu thép nhà xưởng”.

Dự án có quy mô gồm nhiều khối nhà, nhiều hàng mục: Nhà xưởng A (50x293m), nhà xưởng C (50x230m), nhà ăn nghỉ ca 2 tầng, nhà kho (15,5x60m), nhà xe (16,2x138m), nhà rác(15×60), mái nối và các hạng mục phụ trợ khác. Với tổng khối lượng kết cấu thép hơn 500 tấn. Và thời gian tiến độ gia công và lắp dựng chỉ trong 70 ngày.

Tuy trong quá trình thi công còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid diễn ra tại Thuận Thành làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của đơn vị thi công và Tổng thầu. Nhưng bằng sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty Kết cấu thép Hoàng Mai đã nỗ lực để đáp ứng tiến độ công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại dự án:

 

Danh mục:
Tags: