Hoàn thành dự án nhà hàng thép Hồng Vận – Hoàng Mai Steel

Dự án: “Nhà hàng kết cấu thép”

Dự án: “Nhà hàng kết cấu thép” tại Khu I – phường KaLong – TP. Móng Cái – Tỉnh Quảng Ninh là một trong những niềm tự hào của công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Hoàng Mai trong năm 2020 vừa qua. Chỉ trong vòng 2 tháng kể từ ngày khởi công, công trình đã được hoàn thiện, đáp ứng các chỉ số kỹ thuật phù hợp với kinh phí đầu tư, đồng thời bàn giao cho đơn vị hợp tác theo đúng tiến độ đề ra mặc dù có nhiều thời điểm còn khó khăn do đại dịch Covid – 19.

Công trình có quy mô kết cấu thép 2 tầng với tổng diện tích 1 sàn gần 2500m2, trong đó tầng 2 sử dụng kết cấu thép, sàn deck và bê tông tại chỗ, tầng mái sử dụng kết cấu thép phải lốc cong, và đặc biệt sử dụng tôn lợp mái có chiều dày 1.5mm được lốc cong theo bề mặt.

Với công trình có quy mô như vậy, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid – 19 nhưng bằng nỗ lực và kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều năm Hoàng Mai Steel đã hoàn thành hạng mục trong thời gian rất ngắn từ khâu thiết kế, thi công móng, thi công kết cấu thép, kết cấu bao che mái đem đến sản phẩm được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công:
Danh mục:
Tags: Thẻ: